DỰ ÁN CĂN HỘ AIO CITY BÌNH TÂN

Dự án Căn hộ Aio City thuộc dòng căn hộ cao cấp, xây dựng theo tiêu chuẩn mới hiện đại. Được đầu tư bởi đơn vị Hoa Lâm Group –một trong những chủ đầu tư có tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Dự án đươc bố trí rất nhiều các dịch vụ tiện ích nội khu cao cấp, cùng với lối thiết kế không gian mở sẽ tạo cho khách hàng cảm thấy sự thông thoáng, thoải mái và vô cùng dễ chịu. Dự án hứa hẹn là nơi an cư vô cùng lý tưởng, cơ hội đầu tư tiềm năng cho quý khách hàng.

>>> Xem thêm Căn Hộ Chung Cư Bình Tân: DỰ ÁN AKARI CITY là khu căn hộ Cao Cấp theo phong cách, tiêu chuẩn Nhật Bản. Do Tập đoàn Nam Long cùng Nhật Bản là Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad làm Chủ Đầu Tư.

Phối cảnh dự án

TỔNG QUAN CĂN HỘ AIO CITY BÌNH TÂN

 • Tên dự án: Aio City
 • Vị trí dự án: Liền kề Aeon Mall Bình Tân  – Mặt tiền đường Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Chủ đầu tư: Công ty CP đầu tư Hoa Lâm
 • Đơn vị phân phối dự án: DangBDS.COM
 • Đơn vị thi công và giám sát : Apave
 • Tổng diện tích khu đất : 40.680m2
 • Mật độ xây dựng : 40%
 • Quy mô xây dựng: 04 block cao 27 tầng trong đó 2 tầng hầm để xe, từ tầng 1 – 6 là chuỗi tiện ích, từ tầng 7 trở lên là các tầng căn hộ
 • Số lượng căn hộ: 1.848 căn
 • Diện tích: từ 55-89m2 căn hộ thiết kế 1-3 phòng ngủ
 • Hình thức sở hữu: Lâu dài, tính pháp lý rõ ràng minh bạch

Tổng quan dự án căn hộ

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ AIO CITY BÌNH TÂN

Vị trí Dự án Aio City Hoa Lâm toạ lạc tại vị trí đắc địa nằm ngay cạnh Aeon Mall Bình Tân, mặt tiền Đường Tên Lửa, tại Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Vị trí dự án căn hộ

Đặc biệt, Đường Tên Lửa nói riêng và các khu vực xung quanh nói chung đã được quy hoạch và phát triển đồng bộ. Đây là tuyến đường huyết mạch kết nối các tỉnh phía Tây và Hồ Chí Minh. Sẽ tạo đà phát triển không ngừng, dự án Chung cư cao cấp Aio City Aeon Mall được đánh giá là rất đáng sở hữu ở cả trên phương diện đầu tư cũng như an cư.

Vị trí dự án

TIỆN ÍCH CĂN HỘ AIO CITY BÌNH TÂN

Căn hộ Aio City là sản phẩm thứ 2 sau thành công của dự án King Dom 101 của chủ đầu tư Hoa Lâm .Vì vậy căn hộ kế thừa và phát huy những thành tựu của người anh đi trước, bởi lẽ đó quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng quản lý tại đây.

Tiện ích dự án

MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ DỰ ÁN CĂN HỘ AIO CITY BÌNH TÂN

Mặt bằng căn hộ Aio City Bình Tân được phân thành 4 block: I1, I2, A, O

Mặt bằng tầng điển hình dự án

Mặt bằng tầng điển hình dự án

GIÁ BÁN & PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN AIO CITY

Giá bán căn hộ: 35 – 39.8 triệu/ m2

Phương thức thanh toán dự án

>>> Xem thêm Đất Nền Khu Công Nghiệp Long An: DỰ ÁN SAIGON FORTUNE

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ:

Quý khách hàng vui lòng gọi trực tiếp HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0931 990 969  hoặc ĐĂNG KÝ để lại thông tin để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi. Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm.

Cùng thảo luận bài phân tích dự án "DỰ ÁN CĂN HỘ AIO CITY HOA LÂM BÌNH TÂN"